บ้านเสบียง สระแก้ว บ้านแห่งความอร่อย

 

                แค่เอ่ยชื่อร้าน บ้านเสบียง หลาย ๆคนก็คงนึกภาพออกถึงอาหารมากมายที่ถูกจัดมาเป็นเสบียงปากท้องในยามหิวให้ได้อิ่มอร่อย และนั่นก็เป็นความคิดที่ถูกต้องทีเดียว เพราะร้านอาหารบ้านเสบียง สระแก้ว มีอาหารมากมายไว้ให้คถุณได้อิ่มอร่อย รอให้บริการอยู่แล้วที่ อำเภอเมืองสระแก้ว มีทั้งอาหารไทยที่ปรุงได้อย่างถึงรสชาติอาหาร ทั้งเมนูรสกลมกล่อมและเมนูรสจัด ใช้วัตถุดิบที่สดใหม่อย่างดี ปรุงด้วยความใส่ใจจึงออกมาอร่อย ทำให้ร้านบ้านเสบียงแห่งนี้เปิดให้บรืการยาวนานมากว่า 20 ปี ของเขาดีจริง ๆ จึงอยู่มาได้นาน

 

                รูปแบบของร้านเป็นร้านอาหารในบรรยากาศเป็นกันเอง เหมือนบ้านสวนไทย ๆ ในสมัยก่อน มีต้นไม้ใหญ่ร่มรื่นเรียงรายอยู่หลายต้น จะเลือกนั่งรับประทานในบรรยากาศชิล ๆ ในสวนหรือจะเลือกนั่งในห้องแอร์เย็น ๆ ก็ได้ นอกจากนั้นทางร้านบ้านเสบียง สระแก้ว ยังมีห้องจัดเลี้ยงไว้ให้บริการหลายขนาด จันัดเพื่อน ๆ มาร่วมฉลองเนื่องในโอกาสพิเศษหรือสังสรรค์ระหว่งผู้ร่วมงานก็สะดวก ที่จอดรถกว้างขวางจอดรถได้มาก เมนูอาหารไทย ๆ ที่ถึงเครื่องถึงรส เช่น ผัดผักสี่สหาย แกงข่าไก่กะทิสดคั้นเองของทางร้าน และอีหลายเมนูที่คุณคุ้นเคย มีเมนูอาหารเวียดนามไว้ให้ได้รับประทานเปลี่ยนบรรยากาศกันด้วย เห็นมีเมนูหลากหลาย ทั้งปริมาณและคุณภาพก็คุ้มค่าแบบนี้แต่ราคาแต่ละเมนูแสนจะย่อมเยาและเป็นกันเอง

 

ร้านบ้านเสบียงตั้งอยู่ที่ ถนนสุวรรณศร ตำบลสระก้ว อำเภอสระแก้วอยู่ห่างจากโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชมาไม่ไกลนัก เหมาะที่จะแวะมารับประทานอาหารกับครอบครัวและเพื่อนฝูงคนที่รัก มาจังหวัดสระแก้วครั้งหน้าคงได้ร้านอาหารดี ๆไว้แวะรับประทานกันแล้ว สระแก้วไม่ได้มีดีเพียงแค่แหล่งท่องเที่ยวและช็อปปิ้งของถูกเท่านั้น แต่ยังมีร้านอาหารที่ทั้งถูกและอร่อยอย่างร้าน บ้านเสบียงอยู่ด้วย

ร้านอาหารบ้านเสบียง  จังหวัดสระแก้ว รับงานเลี้ยง สังสรรค์  รับกรุ๊ปทัวร์

โทร . 082-200-6981  , 081-4500-200  เบอร์ร้าน . 037-425-419

Comment

Comment:

Tweet

[removed][removed] [removed][removed]