ก๋วยเตี๋ยวเมนูนี้ไม่ธรรมดาแน่ ๆ

 

                ก๋วยเตี๋ยวก็คือก๋วยเตี๋ยว หลาย ๆ คนก็บอกว่าก๋วยเตี๋ยวเป็นเมนูพื้น ๆ จะหาทานที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้ ใครอยากกินก๋วยเตี๋ยวก็แวะได้เลยมีอยู่กันทั่วไป แต่เชื่อไหมว่าร้านก๋วยเตี๋ยวในแต่ละร้านไม่ได้เหมือนกันไปหมดหรอก เพราะก๋วยเตี๋ยวแม้จะเป็นเมนูที่หากินง่ายใคร ๆ ก็เปิดร้านและทำก๋วยเตี๋ยวขายกันได้ แต่ทั้งรสชาติของก๋วยเตี๋ยวและบรรยากาศของร้านก๋วยเตี๋ยวที่น่าทาน

 

และต้องติดใจจนกลับมาทานอีกนั้นหาได้ยาก ต้องอยู่ที่สูตรของการทำก๋วยเตี๋ยวที่ใส่ใจและมีสูตรเฉพาะ ถ้าใครอยากจะลองเมนูก๋วยเตี๋ยวที่แตกต่างลองแวะมายังร้านอาหารอร่อย ลาดพร้าว 71 เป็นร้านที่ขึ้นชื่อในเรื่องของก๋วยเตี๋ยว ชื่อร้านว่า Triple Zab ร้านนี้เขามีชื่อเด่นในเรื่องของก๋วยเตี๋ยวที่คนในย่านนี้และคนทั่ว ๆ ไปรู้จักกันดี ถ้าเอ่ยกันถึงชื่อ ก๋วยเตี๋ยวหน้าล้นเป็นต้องร้องอิอ

 

และนึกถึงร้านอาหารอร่อยลาดพร้าว 71 ร้านนี้อย่างแน่นอน แต่ถ้าใครที่ยังไม่เคยรู้จักและแวะมาลิ้มลองความอร่อยก็ขอแนะนำว่า ต้องลองมาให้ได้สักครั้ง ก๋วยเตี๋ยวหน้าล้นที่ได้รับฉายานี้ก็เพราะก๋วยเตี๋ยวของเขามีหน้าให้เลือกหลากหลายชนิดจริง ๆ เลือกได้ตามใจชอบกันอย่างจุใจไปเลย บรรยากาศของร้านก็แสนจะดี โปร่งสบายไม่แออัดแม้ในชั่วโมงเร่งด่วนอย่างมื้อเที่ยง แต่ร้านนี้ก็เสริฟเร็วเสริฟไว อาหารอร่อยแบบไม่ต้องรอนาน ๆ

 

                เมนูน่าสนใจในช่วงเย็นก็คืออาหารเมนูแซ่บแบบอีสานนัว ๆ อาหารอีสานเรียงรายมาให้เลือกกันหลายสิบเมนูที่กินเท่าไหร่ก็รับรองไม่เบื่อเพราะรสชาติเขาถึงจริง ๆ ได้รสของอาหารอีสานแท้ ๆ เหมาะที่จะชวนเพื่อน ๆ มาสังสรรค์แกล้มเบียร์และเครื่องดื่มเย็น ๆ ช่วงหลังเลิกงาน ที่จอดรถสะดวกสบายไม่มาไม่ได้แล้ว

Comment

Comment:

Tweet

[removed][removed] [removed][removed]