แซ่บ นัวกันจนต้องบอกต่อ

posted on 11 Nov 2017 14:01 by thaitraveldd

แซ่บ นัวกันจนต้องบอกต่อ

 

                ถ้าจะหาร้านอาหารอร่อยรสแซ่บถึงใจสักร้านหนึ่งในย่านลาดพร้าว ใครที่ยังไม่เคยแวะไปลิ้มลองร้านอาหารยอดนิยมลาดพร้าว 71 ที่ชื่อว่า ร้าน Triple Zab แล้วละก็ คงต้องรีบไปกันให้ได้ ร้านอาหารยอดนิยมลาดพร้าว 71 ร้านนี้มีอาหารอีสานที่อร่อย แซ่บ นัว ทุกเมนู เป็นอาหารอีสานแท้ ๆ และอาหารอีสานประยุกต์ที่ปรุงจากฝีมือของแม่ครัวมือเอก ร้านอาหาร Triple Zab คั้งอยู่ซอยลาดพร้าว 71 เยื้องนาคนิวาส 3 หาง่ายใคร ๆ ก็รู้จัก ถ้าขับรถไปก็ไม่ต้องกลัวว่าจะหาที่จอดรถกันลำบาก ยุ่งยาก

 

หรือเสียเวลาเลย เพราะร้านเขามีที่จอดรถสะดวกสบาย บรรยากาศของร้านก็ไม่เป็นรองร้านหรู ๆ แพง ๆ เป็นร้านที่มีบรรยากาศโปร่งสบาย ทุกโต๊ะมีมุมนั่งสบายให้ได้เลือก เรียกได้ว่าครบเครื่องทุกอย่าง มาทานอาหารม้อเย็นหรือมื้อค่ำกับเพื่อนฝูง ครอบครัวก็ถูกปากเพลิดเพลิน ให้ความรู้สึกกแตกต่างจากร้านอาหารอีสานทั่ว ๆ ไปที่ร้อนอบอ้าวและแออัด แม้ว่าจะมีบรรยากาศสบายดูดี อาหารรสชาติอร่อยก็จริง แต่ถ้าพูดถึงเรื่องของระดับราคาอาหารก็ไม่โหดหรือแพงอย่างร้านอื่น ๆ เป็นราคามาตรฐานที่เป็นกันเองทานได้อย่างสบายใจทีเดียว

 

                พิเศษด้วยช่วงเที่ยง ร้านอาหารยอดนิยมลาดพร้าว 71 ร้าน Triple Zab ยังให้บริการเมนูก๋วยเตี๋ยวในช่วงเวลาเร่งรีบและช่วงระหว่างวัน เป็นก๋วยเตี๋ยวหน้าล้น ที่มีเครื่องสะใจ และมีหน้าให้เลือกกันหลากหลายขึ้นอยู่กับความชอบแต่ละคน ทั้งรสชาติและวัตถุดิบไม่เป็นรองใคร สด สะอาดและอร่อยทุกชาม แวะมารับประทานร้าน Triple Zab ไม่ต้องไปทนต่อคิวทานตามร้านอาหารตามสั่งร้อน ๆ ด้วยรสชาติอร่อยบรรยากาศก็ดีมีที่จอดรถ ไม่แวะคงจะไม่ได้แล้ว

Comment

Comment:

Tweet

[removed][removed] [removed][removed]