นี่สิ ร้านก๋วยเตี๋ยวอร่อย อาหารอีสานรสแซ่บ

                ถ้าใครที่กำลังมองหาร้านก๋วยเตี๋ยวที่ไม่เหมือนที่อื่น ๆ ที่ผ่านมาพบแต่ร้านก๋วยเตี๋ยวธรรมดาทั่วไป รสชาติก็ไม่ต่างกันแต่ละร้าน เครื่องที่ใส่ก็ไม่มีความพิเศษแตกต่างอะไร หรือใครที่มองหาร้านอาหารอีสานแท้ ๆ ที่รสแซ่บนัวถึงใจ แต่ว่าไม่อยากนั่งทานในร้านที่มีอากาศร้อน ๆ อบอ้าว ยิ่งในช่วงกลางวันที่ต้องเร่งรีบ

 

เคร่งเครียดหนักหน่วงกับการงานอยู่แล้ว ยังต้องมานั่งทานในร้านที่อากาศร้อน ๆ อีก แทนที่จะเป็นช่วงเวลาพักในแต่ละวันก่อนกลับเข้าไปลุยกับการงาน กลับกลายเป็นเหงื่อซก นั่งทานไปอิ่มท้องแต่ร้อนหมดแรงแทนก็เป็นได้ เอาอย่างนี้ดีกว่า เราขอแนะนำร้านอาหารแนะนำนาคนิวาส ถนนที่อยู่ไม่ไกลตั้งอยู่กลางเมืองในซอยลาดพร้าว 71 ชื่อร้านนั้นมีชื่อว่าร้าน Triple Zap เป็นร้านอาหารที่เขามีเมนูอาหารประเภทก๋วยเตี๋ยวบริการในช่วงกลางวัน แต่ที่พิเศษไม่เหมือนใครถึงแม้จะเป็นเมนูก๋วยเตี๋ยวแต่มีตกต่างแน่นอนกับเครื่องล้น ๆ เต็ม ๆ จะเรียกว่า

 

ก๋วยเตี๋ยวหน้าล้นก็ใช่เลย เป็นก๋วยเตี๋ยวที่มีหน้าให้เลือกหลากหลาย ลิ้มลองกันได้ทุกวันก็ไม่มีเบื่อ วัตถุดิบถูกคัดสรรมาอย่างสดสะอาดมีคุณภาพมาก ๆ รับรองว่าคุณจะต้องติดใจ แถมยังเสริฟเร็วทันใจไม่เสียเวลารอนาน

                ในช่วงเย็นยังเอาใจคนชอบอาหารอีสานรสแซ่บ ๆ นัว ๆ ทุกเมนูรับรองว่าอร่อยถึงใจแน่นอน

 

บรรยากาศของร้านก็สบาย ๆ เป็นกันเองและไม่ร้อนอบอ้าวทั้งกลางวันและกลางคืน มีที่จอดรถกว้างขวางจอดได้อย่างสะดวกสบาย เหมาะเป็นที่สังสรรค์กับเพื่อนฝูงและใช้เวลากับครอบครัวทั้งมื้อเย็นและในช่วงวันหยุด เป็นร้านอาหารนำนำนาคนิวาสสำหรับคนกรุงที่ห้ามพลาด ร้าน Triple Zap เป็นร้านโปรดปรานของใครหลาย ๆ คนบนถนนนาคนิวาส

Comment

Comment:

Tweet

[removed][removed] [removed][removed]