รวมมิตร สียอดฮิตของผ้าขนหนูโรงแรมที่หลายคนเคยเจอ

 

ว่ากันด้วยเรื่องของ สิ่งของที่ต้องมีอยู่ตามที่พักต่างๆ ผ้าขนหนูโรงแรม ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอย่างที่แบจะเรียกว่าถ้าที่ไหนไม่มีถือว่า อาจจะทำให้ลูกค้าวีนได้เลยทีเดียว เพราะนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มักจะไม่ได้เตรียมผ้าขนหนูมาไว้ใช้งานเวลาออกไปนอกสถานที่เท่าไหร่นัก และในหัวข้อนี้เราจะชวนมาดูว่า ผ้าขนหนูโรงแรมนั้น มีสียอดฮิตอะไรบ้างที่มักจะเห็นกันเป็นประจำ

 

สีน้ำตาล ทั้งผ้าขนหนูโรงแรม สีน้ำตาลอ่อน และสีน้ำตาลเข้ม เราเอามารวมไว้ในหมวดนี้หมด เพราะว่าเป็นอีกหนึ่งสีคลาสสิค ที่เราพบเห็นได้อย่างง่ายดาย ตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เนื่องจากเป็นสีที่เมื่อโดนรอยเปื้อนอาจจะมองไม่ค่อยเห็นชัดเจนมากเท่าสีอื่นๆ ด้วย และยังเข้ากับสถานที่ท่องเที่ยว ที่เป็นสไตล์ไม่เป็นทางการมากนักอีกด้วย

 

สีครีม ผ้าขนหนูโรงแรมสีนี้เป็นอีกหนึ่งสียอดนิยมตามโรงแรมขนาดไม่ใหญ่นัก ตามต่างจังหวัด เพราะเป็นสีที่ดูสะอาดตา แต่ทำความสะอาดไม่ยากมากเท่ากับผ้าขนหนูโรงแรม สีขาวที่ค่อนข้างจะดูดี แต่เวลาทำความสะอาดทำได้ยากมากกว่า

 

สีขาว เป็นสียอดนิยม และ ท๊อปฟอร์มที่สุดของผ้าขนหนูโรงแรม ที่แทบจะทุกโรงแรมทั่วโลกใช้กันอย่างเป็นมาตรฐาน เพราะเป็นสีที่ให้ความสุภาพ และดูสะอาดมากกว่าทุกสี แต่อย่างไรก็ตาม สีขาวของผ้าขนหนูโรงแรม ก็ทำความสะอาดได้ค่อนข้างยากเมื่อเลอะ ดังนั้น เราจึงจะเห็นหลายๆ โรงแรมได้ตั้งกฎเอาไว้ในกรณีที่ทำผ้าขนหนูโรงแรม และผ้าอื่นๆ ในห้องเลอะ ว่าอาจจะต้องเสียค่าปรับ หรือ ค่าทำความสะอาดเวลาที่เช็คเอ้าท์ออกจากห้องพัก

 

ซึ่งผ้าขนหนูแต่ละสีนั้น มีความสวยงามแตกต่างกัน แต่เมื่อนำมาตกแต่ง หรือนำมาใช้ภายในห้องพักของแต่ละที่พักนั้น ก็มักจะสร้างภาพจำให้กับที่พักนั้นๆ ให้ดูน่าสนใจแตกต่างกันไม่น้อยทีเดียว  โดยเฉพาะที่พักที่ถูกคิดมาเป็นอย่างดีในเรื่องของการออกแบบ และ การตกแต่ง

Comment

Comment:

Tweet

[removed][removed] [removed][removed]