ของใช้ในโรงแรม สิ่งที่ขาดไม่ได้ ต้องใส่ใจอย่างพิถีพิถัน

 

www.lnwshop.com

 

                สำหรับผู้ที่ดำเนินกิจการโรงแรม หรือรีสอร์ท โฮมสเตย์ ซึ่งเป็นกิจการที่มีรายละเอียดปลีกย่อยมากมายให้ต้องบริหารจัดการ ความสำเร็จของธุรกิจให้บริการที่พักเหล่านี้อยู่ที่ปัจจัยและองค์ประกอบต่าง ๆ หลากหลาย ทั้งทำเลที่ตั้งของโรงแรมว่าอยู่ในทำเลสถานที่ท่องเที่ยวที่มีคนนิยมเดินทางไปท่องเที่ยวมากน้อยแค่ไหน แต่ที่สำคัญที่สุดก็คงจะเป็นตัวสถานที่และบริการรวมถึงองค์ประกอบของโรงแรมหรือ รีสอร์ทเองที่จะดึงดูดให้ผู้คน และนักท่องเที่ยวมาเข้าพัก ใช้บริการจัดกิจกรรมสัมมนาหรืออื่น ๆ มากน้อยแค่ไหน

 

                รายละเอียดหนึ่งที่แม้จะเป็นเหมือนเรื่องเล็กน้อยปลีกย่อย หากแต่ก็สำคัญและไม่ควรมองข้ามเป็นอย่างยิ่งก็คือ ของใช้ในโรงแรม นอกเหนือไปจากบรรยากาศห้อง ขนาดของห้องการออกแบบ สถานที่โดยรวม อาหารของทางโรงแรมและบริการ ของใช้ในโรงแรมก็เป็นสิ่งที่จะดึงดูดใจลูกค้า ทำให้ลูกค้าจดจำและเกิดความประทับใจได้ด้วยเช่นกัน เพราะของใช้ในโรงแรมคือสิ่งที่บ่งบอกสไตล์ รสนิยม มาตรฐานและระดับของโรงแรมและรีสอร์ทแห่งนั่้น ๆ ได้เป็นอย่างดี หากแขกที่มาพักและใช้บริการยังสถานที่โรงแรมมีความชอบ ถูกใจและประทับใจกับของใช้ในโรงแรมก็จะรู้สึกอยากที่จะกลับมาใช้บริการอีกครั้ง

 

ของใช้ในโรงแรมนั้นหมายรวมถึงตั้งแต่ของชิ้นใหญ่ ๆ ยกตัวอย่างเช่นเฟอร์นิเจอร์ตั้งแต่ล็อบบี้ โถงต้อนรับ ห้องอาหาร ห้องประชุม สถานที่กลางแจ้ง ไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ในห้องพัก และในห้องน้ำทั้งห้องน้ำส่วนกลางของโรงแรมและห้องน้ำส่วนตัวในห้องพักแต่ละห้อง อีกทั้งของใช้ในโรงแรมที่เป็นของปลีกย่อยชิ้นเล็กชิ้นน้อย เช่นผ้าขนหนู อุปกรณ์อาบน้ำ สบู่ แชมพู ครีมนวดผม  ผ้าปูเตียง ที่นอน ผ้าห่ม ม่าน ทุกอย่างล้วนบ่งบอกถึงสไตล์ คุณภาพและความเป็นโรงแรมแห่งนั้นทั้งสิ้น

 

 

                ของใช้ในโรงแรมสามารถเป็นจุดขายของโรงแรมด้วยการใส่สไตล์ลงไปในของเหล่านั้น ยกตัวอย่างเช่นโรงแรมหรือรีสอร์ทที่ต้องการบรรยากาศสบาย ๆ แนววินเทจย้อนยุคหวาน ๆ ชวนฝัน อาจใช้ของใช้ในโรงแรมเป็นธีมของเฟอร์นิเจอร์หวาย และSoft furniture ด้วยลายดอกไม้ ทำให้รู้สึกอ่อนหวานและสัมผัสธรรมชาติ ของใช้ในห้องน้ำทั้งสบู่ แชมพู ครีมนวดผม ใช้ขวดบรรจุที่มีลวดลายดอกไม้ มีสไตล์บรรจุภัณฑ์คลาสสิค เป็นต้น สิ่งเหล่านี้จะช่วยเสริมให้โรงแรมหรือรีสอร์ทมีสไตล์และน่าประทับใจ

Comment

Comment:

Tweet

[removed][removed] [removed][removed]