ร้านอาหาร แนะนำ สุโขทัย ห้องอาหารน้ำค้างสุโขทัย

               ไม่ว่าจะเป็นอาหารมื้อไหน ท่านก็สามารถพบกับความอร่อย และความสุขได้อย่างเต็มที่เพียงเข้ามาใช้บริการที่ห้องอาหารน้ำค้างสุโขทัย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งห้องอาหารที่ชาวสุโขทัยรู้จักกันเป็นอย่างดี เป็นนิยมมากไม่ว่าจะมาทานมื้อไหน และคนจะเยอะมากค่ำ ท่านสามารถโทรมาสำรองโต๊ะได้ ตามเบอร์ที่ได้ให้เอาไว้ข้างล่าง ร้านอาหาร แนะนำ สุโขทัย ห้องอาหารน้ำค้างสุโขทัย สถานที่ที่จะทำให้คุณได้พบกับความผ่อนคลายไปกับอาหารรสเลิศ นานาชนิด การบริการอย่างดีเยี่ยม และบรรยากาศที่งดงามเงียบสงบ

               ร้านอาหาร แนะนำ สุโขทัย ห้องอาหารน้ำค้างสุโขทัย เป็นห้องอาหารไทยดั้งเดิมริมคลองแม่รำพัน สามารถเดินทาได้อย่างสะดวก อาหารไทย ที่รสชาติไทย ซึ่งถือว่ามีร้านอาหารแบบนี้น้อยมากแล้วในปัจจุบัน แต่ที่นี่ยังคงรักษาสไตล์เอาไว้ได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยความพิถีพิถัน และสิบสานมาอย่างยาวนาน ห้องอาหารแห่งเปิดให้บริการมานาน 15 ปี จนมีชื่อเสียงที่ทำให้ทุกคนต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่คุณไม่ควรพลาด

               นอกจากเป็นห้องอาหารแห่งนี้จะมีอาหารรสเลิศแล้ว ยังมีการแสดงต่างซึ่งไม่สามารถชมได้จากที่ไหนเช่น การแสดงนาฏศิลป์ไทย บอกเลยว่าทั้งร้านตกแต่งมาแบบไทยร่วมสมัย งดงามตามความเป็นไทย จริง จะหาร้านดีๆ แบบนี้ได้จากที่ไหนอีก หากว่าเย็นนี้คุณยังไม่เป้าหมาย หรือหากว่าคุณเดินทางผ่านมาแถวนี้ ขอเชิญใช้บริการ ห้องอาหารน้ำค้างสุโขทัย

ห้องอาหารน้ำค้างสุโขทัย ตั้งอยู่ที่ เดอะ เลเจนด้า สุโขทัย รีสอร์ท 214 หมู่ 3 เมืองเก่า

โทรศัพท์ : 082-450-0178 , 055-633-135

15 ปีที่ยาวนาน กับชื่อเสียงของ ห้องอาหารน้ำค้างสุโขทัย ทำให้กลายเป็นร้านอาหาร แนะนำ สุโขทัย ที่ท่านไม่ควรพลาด จากประสบการณ์ที่เราได้เราได้ไปสัมผัสมาแล้วกันตัวเอง บอกเลยว่าร้านนี้ให้คะแนน 10 เต็ม 10 ในทุกองค์ประกอบ

 

Comment

Comment:

Tweet

[removed][removed] [removed][removed]