วันนี้เราจะมีการไกด์ให้ผู้อ่านว่า ถ้าจะไปงานรื่นเริงควรใส่ชุด รองเท้า สร้อยอะไรแบบไหนไป เนื่องจากมีคนสอบถาม และคิดว่าหลายคนน่าจะมีปัญหาในเรื่องนี้มากพอสมควร วันนี้จึงจะมาแนะนำเซ็ทชุดงานรื่นเริงที่ยังไงก็ดูเข้ากัน และสามารถใส่ไปได้เกือบทุกงาน อย่ารอช้าไปดูกันเลย

  1. ชุดแซกผ้าลูกไม้

เปิดหัวด้วยชุดที่เป็นเซ็ทกระโปรงเลย เพราะเราจะได้ไม่ต้องเสียเวลามาเลือกเสื้อ กางเกง ตัวไหนเข้ากันไม่เข้ากัน บอกเลยว่าชุดแซกผ้าลูกไม้นั้นเอาอยู่แน่นอน อีกอย่างหนึ่งคือ ชุดแซกผ้าลูกไม้ สามารถใส่ไปงานใดก็ได้ เพราะเป็นชุดที่ดูแล้วก็สุภาพดี ไม่รุนแรง ใส่ไปเที่ยวยังได้ ดังนั้นขอแนะนำเลย ชุดแซกผ้าลูกไม้

  1. รองเท้าผ้าใบ

บางคนบอก ทำไมไม่เอารองเท้าส้นสูงล่ะ บอกเลยว่าไม่เหมาะ เพราะคำว่างานรื่นเริง แน่นอนว่าจะต้องมีการขยับเขยื้อนร่างกายกันแน่นอน ซึ่งรองเท้าส้นสูงเนี่ยก็ไม่สามารถตอบโจทย์การเต้นของคนไทยได้ จึงแนะนำให้เป็นรองเท้าผ้าใบ เพราะจะทำให้ผู้ใส่สวามารถเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล่ว คล่องตัว

  1. กระเป๋าสตางค์ใบพอดีมือ

สิ่งหนึ่งที่จะช่วยเพิ่มความดูดีให้สาวๆ ได้ก็คือ กระเป๋าตังค์ โดยแนะนำให้ใช้เป็นกระเป๋าตังค์ที่เป็นอันไม่ใหญ่มาก แต่มีสายยาวๆหน่อย จากนั้นก็พาดบ่าข้างเดียว ไม่ต้องไขว้บ่า แค่นั้นก็สามารถทำให้สาวๆ ดูดีมีระดับเพิ่มขึ้นมาแล้ว

  1. สร้อยคอเส้นเล็กๆ

เหตุผลที่ต้องเน้นว่าเส้นเล็กก็เพราะ เคยไปเห็นผู้หญิงคนหนึ่ง คือสวยมาก มองจากข้างๆสวยมาก พอหันมา คือหน้าเธอสวยนะ แต่ที่คอเธอคือมีอะไรเยอะมาก เรียกไม่ถูกว่ามีอะไรบ้างแต่คือเยอะจริงๆ ดังนั้นสาวๆ อย่างเราๆ ไม่ต้องเอาอะไรให้มันเยอะขนาดนั้นก็ได้ แค่สร้อยเล็กๆ ก็สามารถทำให้เราดูดีขึ้นได้แล้ว

  1. มัดผมไป

อันนี้ถือเป็นอันแถมละกัน อาจจะไม่ต้องทำตามก็ได้ เพราะการมัดผมเป็นการเปิดให้เห็นต้นคอ เพิ่มความเซ็กซี่ให้ตัวเรามากขึ้น และยังคล่องตัวในการเดินไปมาอีกด้วย

Comment

Comment:

Tweet

[removed][removed] [removed][removed]