จะกินซีฟู้ดทั้งที ไม่ต้องไปไกลถึงทะเล ร้านซีฟู้ดแถวนี้มาแนะนำกัน  Sea Breeze โดยสำหรับร้านนี้ก็ไม่ไกลเลย เพราะอยู่แถวบริเวณหลังกระทรวงการคลัง ริมคลองประปา ถนนพระรามหก เดินทางไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด เพราะถ้าจะหาร้านให้ได้นะต้องได้อยู่แล้ว

สามารถที่จะดูจากแผนที่ในนั้นได้เลย  แต่บอกก่อนว่า ที่นี่ มีแบบบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ท่านละ 590 ถ้วน 2 ชั่วโมงเต็ม  พร้อมเครื่องดื่ม ของหวาน และไอศกรีม  สามารถที่จะกินได้ตั้งแต่ 12.30-21.30 น. โดยเมนูมีให้เลือกมากมายถึง 30 เมนู  ที่ร้านมีจัดบุฟเฟต์ซีฟู้ด อิ่มไม่อั้น 2 ชั่วโมง

นั่นแน่ อยากกินกันแล้วใช่ไหมละ งั้นมาเริ่มที่เมนูยั่วน้ำลายก่อนดีกว่า อย่างแกงส้มไข่ปลาเรียวเซียวที่รสไม่จัดมากจนเกินไป สามารถที่จะนั่งกินเพลินไปกับไข่ปลาเรียวเซียว

 

 

 

หรือว่าอยากจะเปลี่ยนแนวต้องแนะนำจานี้ ปลาเก๋าราดพริก เนื้อปลาแน่นๆสดๆ รสชาติถึงเครื่อง แบบนี้จะไปพลาดจานนี้ได้ยังไง ยิ่งกรอบๆอย่างนี้ กินกันเพลินๆไปเลย

 

หรือถ้าหากว่าใครที่ไม่ต้องการของรสชาติจัดๆ แนะนำหมึกแดดเดียว เนื้อนุ่มประเดิมก่อน แล้วคุณจะได้ลิ้มรสชาติแบบที่ไม่เคยกินมาก่อน

 

 

 

แหมๆ กินอาหารแบบนี้กันไปแล้ว อีกหนึ่งจานที่เรียกได้ว่าพลาดไม่ได้เลยทีเดียวคือ ผัดผักกุ้งสด ความสดของกุ้ง และความแน่นของเนื้อกุ้งอร่อยแน่นอน หรือจะเป็นผักใหม่ๆ สดกรอบๆ สายผักต้องไม่พลาดเลยนะเนี่ย

 

อาจจะคิดว่ามีเมนูแค่นี้ละสิ แต่ๆบอกไว้ก่อนสำหรับบุฟเฟต์ซีฟู้ด สามารถที่จะเลือกได้ถึง30เมนูเลยทีเดียว ดังนั้นกินได้ไม่เบื่อแน่นอน และที่สำคัญต่อให้พาเด็กๆไปกินด้วยก็ไม่ต้องห่วง เพาะมีอาหารสำหรับเด็กๆไว้รองรับอยู่แล้ว และยังมีมุมที่นั่งมากมายให้เลือกได้เพื่อความเป็นส่วนตัว โทร. 02-2798673-4

www.facebook.com/seabreezeseafood

edit @ 28 Aug 2017 16:06:41 by เที่ยวกันไหม ต้องไปถึงรู้

Comment

Comment:

Tweet

[removed][removed] [removed][removed]