การหาร้านอาหารซีฟู้ด หรือร้านอาหารทะเลไม่ใช่เรื่องยาก แต่ดันมายากในเรื่องของการหาร้านอาหารทะเลที่สดใหม่มากกว่า จะว่าไปก็ไปเจอมาร้านหนึ่งที่ไม่ใกล้ไม่ไกลมากเกินไป Sea Breeze เป็นอีกหนึ่งร้านซีฟู๊ดชื่อดังของกรุงเทพเลยทีเดียว โดยสำหรับตัวร้านก็ไม่ไกล เพราะสำหรับร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณหลังกระทรวงการคลัง และมีช่องทางการเดินทางที่ง่ายและสะดวก โดยจะให้พูดถึงในเรื่องของบรรยากาศก็ตอบโจทย์ ทั้งโล่ง โปร่ง สบาย และมีมุมให้เลือกนั่งอย่างหลากหลาย

แต่มาร้านอาหารทั้งทีจะมานั่งสนใจบรรยากาศอย่างเดียวไม่ได้ เพราะในเรื่องของอาหารย่อมสำคัญกว่า โดยร้านSea Breezeมีเมนูอาหารให้เลือกแบบหลากหลาย เพราะสำหรับร้านนี้มีราคาจับที่ไม่แพงมาก และคุ้มค่ากับการจ่ายในแต่ละครั้ง

เริ่มแรกแนะนำก่อนเลยว่า อีกหนึ่งเมนูพิเศษที่สายอาหารอีสานพลาดไม่ได้กับส้มตำ แต่จะให้เป็นส้มตำธรรมดาก็คงจะเป็นไปไม่ได้ เพราะสำหรับที่นี่เป็นส้มตำปูม้า รสชาติเด็ด

 

 

 แต่ถ้าหากว่ามีส้มตำแล้วจะขาดยำก็เป็นไปไม่ได้ โดยสำหรับที่ร้านSea Breezeมียำให้เลือกแบบหลากหลาย ตั้งแต่ยำรวมมิตรธรรมดาที่เน้นกุ้งตัวใหญ่ๆหอยสดๆ  หรือจะเป็นยำไข่แมงดาที่น่าสนใจ

 

 

 

ทางร้านนั้นยังมีเมนูรสแซ่บอื่นๆอีกมากมาย อย่างเช่น หมึกนึ่งมะนาว บอกได้เลยว่ารสชาติทั้งแซ่บทั้งเด็ด และรสชาติเนื้อหมึกเองก็สดเหมือนไปกินอยู่ริมทะเลเลยด้วยซ้ำ

 

แต่จริงๆแล้วบอกได้เลยว่าในเรื่องปลาของร้านนี้ เด็ดไม่แพ้ร้านไหนๆเลย โดยเฉพาะ ปลาคังลวกจิ้ม ซึ่งจะได้รับรสชาติของความสดใหม่ และความแน่นของเนื้อปลาคังอีกด้วย

 

ดังนั้นก่อนจากกันครั้งนี้ขอบอกได้เลยว่า ร้านSea Breeze เป็นหนึ่งร้านอาหารซีฟู๊ด ที่สดแบบไม่รู้สึกเลยว่านั่งกินอยู่ในเมืองกรุง เพราะสดเหมือนกินอยู่ริมทะเลเลยทีเดียว ถ้าหากว่ากลัวไม่มีที่นั่ง แนะนำให้สำรองที่ โทร. 02-2798673-4 หรือถ้าหากว่าใครที่อยากจะเข้าไปดูเมนูก่อน สามารถที่จะเข้าไปดูในเว็บไซต์ www.seabreeze-seafood.com

edit @ 28 Aug 2017 16:13:32 by เที่ยวกันไหม ต้องไปถึงรู้

Comment

Comment:

Tweet

[removed][removed] [removed][removed]